Hệ thống bán sỉ

Chúng tôi luôn luôn có sẵn các mặt hàng bao gồm >20 mã hàng khác nhau, với số lượng lớn, chủng loại và kích thước, trọng lượng, giá thành rất phong phú. Quý khách vui lòng xem chi tiết tại website của Công ty.

Ngoài ra Chúng tôi còn nhận sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng. Tùy theo yêu cầu, đặc điểm riêng của mỗi khách hàng chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các đơn hàng và luôn luôn đảm bảo " CHẤT LƯỢNG TỐT, SẢN PHẨM ĐẸP, MẪU MÃ PHONG PHÚ, GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP".

Quy trình đặt sản xuất: 

Bước 1: Quý khách cung cấp thông tin, yêu cầu riêng cho mỗi mã hàng từ quy cách, trọng lượng, giá thành đến số lượng, có thể có Logo hay thông tin cần thiết đưa lên sản phẩm khăn.

Bước 2: Chúng tôi sẽ dựa theo nhu cầu, yêu cầu riêng của mỗi khách hàng để tư vấn cho Quý khách có được sản phẩm ưng ý nhất: TỐT VỀ CHẤT LƯỢNG, ĐẸP VỀ HÌNH THỨC, CẠNH TRANH VỀ GIÁ THÀNH.

Bước 3: Lên market khăn cho Quý khách để Quý khách tự nhận xét, thay đổi, bổ sung ( nếu cần thiết) cho sản phẩm thêm đẹp, làm hài lòng Quý khách.

Bước 4: Công ty báo giá sản phẩm,  quy cách đóng gói, thời gian, hình thức giao hàng cho Quý khách.

Bước 5: Sau khi thống nhất các vấn đề, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

Bước 6: Quý khách sẽ đặt cọc 1 phần tiền đơn hàng cho Công ty ( từ 30-50%)  để Công ty tiến hành sản xuất

Bước 7: Công ty giao hàng theo thời gian quy định, sản phẩm đạt tiêu chuẩn như cam kết trong hợp đồng

Bước 8: Hai bên giao nhận hóa đơn ( nếu có), Quý khách thanh toán nốt số tiền còn lại cho Công ty và chấm dứt hợp đồng.

Bước 9: Quá trình phục vụ sau bán hàng: Trong suốt thời gian sử dụng Quý khách gặp bất cứ vấn đề gì về sản phẩm Công ty sẵn sàng phục vụ, tư vấn miến phí cho Quý khách đồng thời sẽ cùng Quý khách giải quyết  vấn đề thấu đáo nhất đảm bảo đem lại sự hài lòng mỹ mãn cho Quý khách.

Mọi sự đóng góp, thông tin xin vui lòng liên hệ cho Chúng tôi.

CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE ĐỂ HOÀN THIỆN. 

THỰC HIỆN MONG MUỐN CỦA QUÝ KHÁCH LÀ TÂM NIỆM CỦA CHÚNG TÔI.